Sửa Tủ Lạnh Samsung Không Lạnh Tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Sửa tủ lạnh samsung không lạnh

Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh hà nội xin kính chào quý khách. Hôm nay trung tâm sửa tủ lạnh Samsung không lạnh tại An Khánh Hoài Đức Hà Nội.

Sửa tủ lạnh samsung không lạnh
Sửa tủ lạnh samsung không lạnh

Tủ lạnh nhà bác đã sử dụng được khoảng 5 năm . Hôm nay tủ lạnh Samsung nhà bác tự nhiên không lạnh. Bác đã liên hệ với trung tâm để nhờ sửa chữa. Thợ kỹ thuật của Trung tâm đã kiểm tra giúp Bác.

 callnow

Sau khi thợ kiểm tra tủ lạnh Samsung. Thợ kỹ thuật của trung tâm nhận thấy . Tủ nhà bác không lạnh là do quạt gió không chạy . Thợ kỹ thuật của Trung tâm đã trao đổi với bác về phương án sửa chữa thay thế linh kiện mới.

Bác đã đồng ý với phương án sửa chữa của trung tâm. Thợ kỹ thuật của trung tâm tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện mới giúp Bác. Sau thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ thì xong. Tủ lạnh Samsung nhà bác đã hoạt động tốt.

Sửa tủ lạnh tại an khánh, hoài đức
Sửa tủ lạnh tại an khánh, hoài đức

Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội là địa chỉ bảo hành sửa chữa tủ lạnh uy tín. Trung tâm sửa chữa tất cả các hãng tủ lạnh có trên thị trường. Sửa chữa nhanh gọn được việc ngay để các bác sử dụng.

Các bác đang có nhu cầu sửa chữa bảo hành tủ lạnh nhà mình. Các bác vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0986 611 024. Trung tâm phục vụ các bác cả ngày nghỉ, thứ bảy và chủ nhật. Rất hân hạnh được phục vụ các bác. Cảm ơn sự hợp tác của các bác

Quạt gió tủ lạnh samsung
Quạt gió tủ lạnh samsung
Quạt gió trong tủ lạnh có tác dụng gì. Quạt gió thường lắp ở dàn nóng hoặc dàn lạnh của tủ lạnh. Nếu quạt gió được lắp ở dàn nóng của tủ lạnh thì nó có tác dụng quạt hơi nóng ở trong tủ ra ngoài để làm cho tủ mát hơn. Nếu quạt gió ở trong tủ lạnh lắp ở dàn lạnh thì nó có tác dụng quạt hơi lạnh từ dàn lạnh đến các khoang lạnh. Nếu quạt gió trong tủ không chạy thì tủ lạnh sẽ bị mất lạnh. Vì vậy quạt gió là bộ phận rất quan trọng trong tủ lạnh.

 

 

Cơ sở 1: 68 Cầu Giấy 
Cơ sở 2: 124 Âu Cơ,Tây Hồ
Cơ sở 3: 79 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm
Cơ sở 4: 145 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Cơ sở 5: Ngã 4 Nam Hồng, Đông Anh
Cơ Sở 6 : 256 Thạch Bàn, Gia Lâm
Cơ sở 7: 187 Tam Trinh, Hoàng Mai
Cơ sở 8: 1127 Gải Phóng, Hoàng Mai
Cơ sở 9 : K9 Bách Khoa, Hai Bà Trưng
Cơ sở 10 : 165 Thái Hà, Đống Đa
Cơ sở 11 : 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Cơ sở 12 : 278 Quang Trung, Hà Đông
Cơ sở 13 : 23 Tố Hữu, Hà Đông
Cơ sở 14 : 165 Trung Kính, Cầu Giấy
Cơ sở 15 : 318 Cầu Dậu, Linh Đàm
Cơ sở 16 : 328 Ngọc Hồi, Thanh Trì
Cơ sở 17 : 167 Cầu Diễn, Từ Liêm
Cơ sở 18 : Lê Trọng Tấn, An Khách, Hoài Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *