Sửa Chữa Tủ Lạnh LG Không Lạnh Tại Nhà . Trung Tâm Bảo Hành LG

bảo hành tủ lạnh LG Hà Nội
bảo hành tủ lạnh LG Hà Nội
bảo hành tủ lạnh LG Hà Nội – 0986 611 024

Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh LG xin kính chào quý khách . Hôm nay trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tiến hành sửa chữa giúp bác khách ở Xã Đàn, Hà Nội . Tủ lạnh nhà bác là tủ lạnh lg side by side inverter . Tủ nhà bác bị mất lạnh, thực phẩm trong tủ bị tan đá . Bác đã liên hệ với trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh lg .

Trung tâm đá cử thợ kỹ thuật qua kiểm tra và sửa chữa giúp bác . Thợ kỹ thuật kiểm tra thì tủ nhà bác đã có thợ sửa chữa rồi nhưng không được . Bác bảo ! anh thợ sửa tủ lạnh đã mang cả bảng mạch về nhà 2 ngày sau đó đến lắp nhưng không được . Sau khi lắp bảng mạch điện song thì tủ vẫn chưa lạnh anh đã tiến hành bơm lại gas cho tủ nhưng tủ vẫn không lạnh . Tiếp sau đó thì anh thay cả lốc máy nhưng tủ vẫn chưa lạnh . Sau đấy thì anh không sửa chữa nữa

 callnow

Bác đã liên hệ với trung tâm để nhờ trung tâm làm giúp . Tủ lạnh nhà bác là tủ lạnh LG side by side inverter . Tủ lạnh LG này bác mua mới và dùng được gần 10 năm rồi . Bây giờ tủ mới có lỗi nhưng anh thợ kia không sửa nổi . Tủ lạnh Lg side by side inverter nhà bác là tủ lạnh công nghệ cao . Nếu thợ chưa có chuyên môn thì sẽ không sửa được .

Thợ kỹ thuật của trung tâm đã tiến hành kiểm tra lại toàn bộ máy giúp bác . Thợ của trung tâm phát hiện là tủ nhà bác bị hỏng bảng điện . Trên mạch điện có xuất hiện đèn màu xanh nhấp nháy 2 lần / nhịp . Thợ của trung tâm đã chỉ cho bác thấy vị trí hỏng  .

Thợ của trung trao đổi với bác về phương thức khắc phục, sửa chữa . Bác đã đồng ý với phương án mà anh thợ của trung tâm đề ra . Thợ của trung tâm bắt đầu tiến hành công việc sửa chữa ngay tại nhà bác . Thời gian sửa chữa đâu đó khoảng 1 tiếng thì anh thợ đã sửa song máy giúp bác . Máy của bác đã hoạt động tốt .

Sau khi bác sử dụng được một tuần thì bác đã liên hệ lại với trung tâm . Bác thông báo là tủ nhà bác đã hoạt động tốt . Độ lạnh ổn định và máy chạy êm . Bác gửi lời cảm ơn tới trung tâm và thợ sửa chữa .

sửa mạch điện tủ lạnh lg
sửa mạch điện tủ lạnh lg – 0986 611 024

Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh lg là địa chỉ uy tín . Trung tâm chuyên khắc phục sụ cố tủ lạnh Lg tại nhà khách hàng . Trung tâm làm việc chuyên nghiệp, có sự phân công dõ dàng . Thợ của trung tâm có trình độ tay nghề cao, sửa chữa nhanh gọn những ban bệnh khó mà thợ khác chưa sửa chữa được

Quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm để đặt lịch sửa chữa tủ lạnh LG tại nhà . Hotline : 0986 611 024 . Cảm ơn sự hợp tác của quý khách .

 

Cơ sở 1: 68 Cầu Giấy 
Cơ sở 2: 124 Âu Cơ,Tây Hồ
Cơ sở 3: 79 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm
Cơ sở 4: 145 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Cơ sở 5: Ngã 4 Nam Hồng, Đông Anh
Cơ Sở 6 : 256 Thạch Bàn, Gia Lâm
Cơ sở 7: 187 Tam Trinh, Hoàng Mai
Cơ sở 8: 1127 Gải Phóng, Hoàng Mai
Cơ sở 9 : K9 Bách Khoa, Hai Bà Trưng
Cơ sở 10 : 165 Thái Hà, Đống Đa
Cơ sở 11 : 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Cơ sở 12 : 278 Quang Trung, Hà Đông
Cơ sở 13 : 23 Tố Hữu, Hà Đông
Cơ sở 14 : 165 Trung Kính, Cầu Giấy
Cơ sở 15 : 318 Cầu Dậu, Linh Đàm
Cơ sở 16 : 328 Ngọc Hồi, Thanh Trì
Cơ sở 17 : 167 Cầu Diễn, Từ Liêm
Cơ sở 18 : Lê Trọng Tấn, An Khách, Hoài Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *