Tất Tần Tật Về Chính Sách Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux

Chính sách bảo hành chất lượng

Chính sách bảo hành ưu việt luôn là yếu tố khiến khách hàng đưa ra lựa chọn tủ lạnh phù hợp. Tủ lạnh sau khi mua một thời gian gặp sự cố không rõ ràng thì bạn có thể bảo hành sản phẩm. Chính sách bảo hành sẽ quy định về cách thức áp dụng bảo hành miễn phí phù hợp cho khách hàng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về chính sách bảo hành tủ lạnh ngay dưới đây nhé!

1. Các điều kiện để được bảo hành tủ lạnh Electrolux

Như đã đề cập trước ở trên về quy định để khách hàng được bảo hành miễn phí. Mỗi chính sách bảo hành được đưa ra phải đảm bảo quyền lực cho bên mua và bên bán. Vì vậy mà trung tâm cũng như công ty phải đặt ra những điều kiện cho bảo hành tủ lạnh Electrolux. Từ đó, người dùng có thể yên tâm về tính trung thực của trung tâm và trung tâm nhận lại sự tin tưởng từ khách hàng.

Thời hạn bảo hành còn đảm bảo

Đối với điều kiện này thì thời gian bảo hành phải còn đúng như phiếu bảo hành ghi nhận. Mỗi dòng sản phẩm tủ lạnh Electrolux khác nhau sẽ có thời gian bảo hành tương ứng. Vì vậy khách hàng phải lưu ý và cân nhắc khi kiểm tra thời gian bảo hành tủ lạnh Electrolux.

Hư hỏng xảy ra do nhà sản xuất

Với điều kiện này thì nhà sản xuất sẽ đảm bảo 100% về bảo hành miễn phí sản phẩm. Lỗi hư hỏng do nhà sản xuất có nghĩa trước khi người dùng sử dụng thì lỗi hỏng này đã có trước. Thế nên khi có vấn đề thì người dùng phải thông báo đến trung tâm sớm nhất.

Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, thông tin chính xác

Đây là điều kiện bắt buộc và quan trọng khi khách hàng muốn bảo hành tủ lạnh Electrolux. Những thông tin được ghi trên phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách nát. Phiếu bảo hành có thông tin người dùng phải trùng khớp với hệ thống dữ liệu. Nếu không đáp ứng được điều kiện này thì khách hàng sẽ bị từ chối bảo hành miễn phí tại trung tâm.

Hơn thế nữa, những thông tin trên tem, mác, số seri được in trên tủ lạnh cũng cần đảm bảo không bị nhàu nát, mất thông tin. Tuyệt đối nghiêm cấm trường hợp sửa chữa thay thế số seri ban đầu.

Các điều kiện để được bảo hành tủ lạnh Electrolux
Các điều kiện để được bảo hành tủ lạnh Electrolux

2. Có trường hợp nào không được Bảo hành tủ lạnh Electrolux không?

Nếu như ở trên làm rõ cho khách hàng về điều kiện bảo hành tủ lạnh. Với phần 2 thì sẽ có những trường hợp mà tủ lạnh Electrolux sẽ không được bảo hành. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn hình thức bảo hành có thu phí để sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Một số lưu ý về những trường hợp không nhận bảo hành miễn phí được giới thiệu sau:

  • Lỗi hư hỏng tủ lạnh do quá trình lắp đặt và sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, lỗi hư hỏng xảy ra do tác động từ yếu tố khách quan như thời tiết, thiên tai. Khách hàng cũng tác động lên tủ lạnh qua việc sử dụng tủ lạnh sai quy cách, chức năng. Những hướng dẫn do nhà sản xuất ban hành không được sử dụng đúng quy trình.
  • Khách hàng tự ý thay đổi, sửa chữa khiến tình trạng hư hỏng xảy ra trầm trọng hơn. Lúc này, khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm dù còn thời hạn bảo hành.
  • Tủ lạnh được áp dụng những sự kiện ưu đãi, khuyến mãi sẽ không nhận được chính sách bảo hành.
Có trường hợp nào không được Bảo hành tủ lạnh Electrolux
Có trường hợp nào không được Bảo hành tủ lạnh Electrolux

3. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux chất lượng

Trung tâm bảo hành điện máy tại Hà Nội và TPHCM có những lý do khiến khách hàng tin tưởng. Trung tâm từ những ngày đầu thành lập đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng. Song, qua nhiều năm hoạt động đơn vị vẫn giữ nguyên vẹn sự uy tín và chất lượng.

Chính sách bảo hành chất lượng

Ưu điểm này được thể hiện ở những quy định chặt chẽ và phù hợp qua chính sách bảo hành. Khách hàng và cả trung tâm đều hưởng những quyền lợi công bằng, minh bạch nhất. Khách hàng khi đến trung tâm sẽ được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng mà vẫn chất lượng. 

Trung tâm đảm bảo chất lượng tủ lạnh sau sửa chữa tốt nhất khi khách hàng kiểm tra nghiệm thu. Trung tâm cũng áp dụng máy móc, công nghệ hiện đại trong quá trình bảo hành tủ lạnh.

Chính sách bảo hành chất lượng
Chính sách bảo hành chất lượng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên môn cao, chuyên nghiệp nhất

Mỗi nhân viên đều được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn điện máy. Hơn thế, mỗi cá nhân đều phải trải qua lớp huấn luyện về kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Khách hàng là thượng đế vì thế mà nhân viên luôn nhiệt tình, niềm nở với họ. Số điện thoại hotline mà bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng là 0986 611 024.

Bảo hành tủ lạnh Electrolux
Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên môn cao, chuyên nghiệp nhất

Hệ thống lớn với nhiều chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội

Trung tâm bảo hành điện máy tại Hà Nội và TPHCM hoạt động với hệ thống lớn mạnh. Từ một cửa hàng nhỏ sau nhiều năm hoạt động đã sở hữu nhiều chi nhánh khác nhau. Mỗi địa điểm được đầu tư và phát triển để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể đến ngay địa chỉ gần nhất để trải nghiệm dịch vụ bảo hành tủ lạnh Electrolux.

Nhìn chung lại thì bài viết với lượng thông tin đến đây đã rất đầy đủ và chi tiết. Khách hàng có thể hiểu thêm về điều kiện áp dụng chính sách bảo hành điện máy. Cho đến ưu điểm của trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux chất lượng nhất. Hy vọng người dùng sẽ tin tưởng để lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

>>>Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Chính Hãng, Uy Tín 100%

Cơ sở 1: 68 Cầu Giấy 
Cơ sở 2: 124 Âu Cơ,Tây Hồ
Cơ sở 3: 79 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm
Cơ sở 4: 145 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Cơ sở 5: Ngã 4 Nam Hồng, Đông Anh
Cơ Sở 6 : 256 Thạch Bàn, Gia Lâm
Cơ sở 7: 187 Tam Trinh, Hoàng Mai
Cơ sở 8: 1127 Gải Phóng, Hoàng Mai
Cơ sở 9 : K9 Bách Khoa, Hai Bà Trưng
Cơ sở 10 : 165 Thái Hà, Đống Đa
Cơ sở 11 : 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Cơ sở 12 : 278 Quang Trung, Hà Đông
Cơ sở 13 : 23 Tố Hữu, Hà Đông
Cơ sở 14 : 165 Trung Kính, Cầu Giấy
Cơ sở 15 : 318 Cầu Dậu, Linh Đàm
Cơ sở 16 : 328 Ngọc Hồi, Thanh Trì
Cơ sở 17 : 167 Cầu Diễn, Từ Liêm
Cơ sở 18 : Lê Trọng Tấn, An Khách, Hoài Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *