Điều Khoản Bảo Hành Bếp Từ Chefs – Chính Sách Bảo Hành Uy Tín

bảo hành bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs – Một sản phẩm gia dụng rất đỗi quen thuộc và nổi tiếng. Với nhiều đặc điểm nổi trội, có ứng dụng công nghệ Inverter cao, bếp từ Chefs luôn được mọi người tin dùng. Khi mua hàng, các khách hàng đều để ý đến chế độ bảo hành của bếp xem có phù hợp và hiệu quả hay không. Vậy nên sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số nội dung về điều khoản bảo hành bếp từ Chefs – chính sách bảo hành uy tín để quý khách tham khảo. 

1. Chính sách bảo hành bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs với khá nhiều loại gồm: Bếp đơn, bếp đôi, bếp ba và bếp bốn. Song chính sách bảo hành của mỗi loại bếp cũng có sự khác nhau. Nhưng luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ bảo hành bếp từ Chefs. 

Thời hạn bảo hành

 • Bếp từ Chefs loại đơn: Sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần. 
 • Bếp từ Chefs loại đôi, bếp ba và bếp bốn: Được bảo hành trong 3 năm, bảo dưỡng 6 tháng/ 1 lần và 1 đổi 1 trong 1 tuần.

Ngoài ra, quý khách cần biết rằng chế độ bảo hành có 2 dạng gồm: Bảo hành miễn phí và bảo hành có tính phí. Mọi chế độ bảo hành đều mang những điều kiện riêng. Nên quý khách hàng cần phải nắm rõ những điều kiện đó. Để nhận được những chế độ bảo hành thật phù hợp, an toàn và tiết kiệm. 

Điều khoản bảo hành miễn phí

 • Sản phẩm nằm ở các mục được bảo hành từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
 • Sản phẩm bếp từ Chefs bị gặp trục trặc, lỗi do nhà sản xuất.
 • Thời gian bảo hành trên phiếu bảo hành của sản phẩm vẫn còn có hiệu lực. 
 • Phiếu bảo hành còn đang nguyên vẹn, không bị vẽ bậy, rách, ẩm mốc, chắp ghép.
 • Phiếu bảo hành còn nguyên thông tin như: Mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, ngày mua. Kèm thông tin liên quan đến khách hàng: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ…
 • Số serial ghi trên sản phẩm được ghi nhận trên hệ thống bảo hành sản phẩm của nhãn hàng Chefs.

 Bảo hành bếp từ Chefs có tính phí

 • Trường hợp không thỏa mãn với mục điều kiện được bảo hành miễn phí ở trên.
 • Sản phẩm gặp trục trặc do lỗi của người dùng và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành miễn phí của Nhà sản xuất.

 Đặc biệt, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng chế độ bảo hành có tính phí. Thì quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn trước và triển khai một số thủ tục cần thiết.

bảo hành bếp từ Chefs
Chính sách bảo hành bếp từ

2. Trung tâm bảo hành bếp từ Chefs tiết kiệm, uy tín nhất Hà Nội

Một sản phẩm đáng mua không chỉ được xem xét ở chất lượng. Mà còn phải có chế độ bảo hành ưu việt, lợi nhuận cho người mua. Chắc chắn sản phẩm ấy sẽ luôn có chỗ đứng trong thị trường, trong sự lựa chọn của người dùng. Ngày nay, bếp từ Chefs là một trong những lựa chọn số một cũng chính một phần vì chế độ bảo hành bếp rất tốt. Trung tâm chúng tôi luôn cam kết, đảm bảo khi quý khách sử dụng dịch vụ bảo hành bếp từ bên chúng tôi. Quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt, tuyệt vời.

Cam kết bảo hành bếp từ Chefs chất lượng

Nhận thấy quý khách luôn quan tâm đến chế độ bảo hành của sản phẩm bếp từ Chefs. Trung tâm chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và mang đến những chính sách hậu hĩnh, bảo hành tối ưu nhất cho quý khách. Trung tâm luôn luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Nếu có những sai phạm chế độ bảo hành, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi sẽ có sự đền bù phù hợp, đúng đắn với các quy định của điều khoản.

bảo hành bếp từ Chefs
Trung tâm bảo hành bếp từ tiết kiệm, uy tín nhất Hà Nội

3. Dịch vụ bảo hành bếp từ Chefs của Trung tâm

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trung tâm luôn đề ra những tiêu chí, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình bảo hành.

 •  Bảo hành miễn phí

Quý khách phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện của Trung tâm để được nhận bảo hành miễn phí. Sau khi quý khách thông báo, liên hệ chúng tôi sẽ ngay lập tức kiểm tra, sửa chữa, bảo hành và lưu lại các thông tin cần thiết trong quá trình bảo hành.

 • Bảo hành mất phí

Nếu quý khách không phù hợp với điều kiện để miễn phí. Chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ quý khách bảo hành nhưng với chế độ bảo hành có tốn phí. Tức là quý khách sẽ phải mất một khoản phí tùy theo lỗi hỏng mà sản phẩm mắc phải. Nếu quý khách đồng tình với các điều khoản, chi phí, các nhân viên sẽ làm một số thủ tục, giấy tờ có liên quan để phục vụ trong quá trình bảo hành sản phẩm. 

Đối với chế độ bảo hành bếp từ  nào đi nữa, Trung tâm vẫn luôn phục vụ quý khách hết sức mình và đảm bảo chất lượng dịch vụ, sản phẩm, sửa chữa cao, an toàn.

bảo hành bếp từ Chefs
Dịch vụ bảo hành bếp từ của Trung tâm

Trên đây là bài viết về điều khoản bảo hành của bếp từ Chefs và chính sách bảo hành uy tín. Trung tâm hy vọng sẽ cung cấp nhiều kiến thức cần thiết và bổ ích cho người dùng. Nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ bảo hành bếp từ Chefs và những dịch vụ khác ở Trung tâm chúng tôi. Hãy nhanh chóng liên hệ 0986 611 024 để được chúng tôi tư vấn và đáp ứng nhu cầu nhé. Trung tâm xin cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành và theo dõi chúng tôi trong thời gian qua. Chúc cho quý khách có thêm nhiều sức khỏe và may mắn!

>>> Tìm hiểu thêm:

Cơ sở 1: 68 Cầu Giấy 
Cơ sở 2: 124 Âu Cơ,Tây Hồ
Cơ sở 3: 79 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm
Cơ sở 4: 145 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Cơ sở 5: Ngã 4 Nam Hồng, Đông Anh
Cơ Sở 6 : 256 Thạch Bàn, Gia Lâm
Cơ sở 7: 187 Tam Trinh, Hoàng Mai
Cơ sở 8: 1127 Gải Phóng, Hoàng Mai
Cơ sở 9 : K9 Bách Khoa, Hai Bà Trưng
Cơ sở 10 : 165 Thái Hà, Đống Đa
Cơ sở 11 : 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Cơ sở 12 : 278 Quang Trung, Hà Đông
Cơ sở 13 : 23 Tố Hữu, Hà Đông
Cơ sở 14 : 165 Trung Kính, Cầu Giấy
Cơ sở 15 : 318 Cầu Dậu, Linh Đàm
Cơ sở 16 : 328 Ngọc Hồi, Thanh Trì
Cơ sở 17 : 167 Cầu Diễn, Từ Liêm
Cơ sở 18 : Lê Trọng Tấn, An Khách, Hoài Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *