Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Aqua – Tìm Hiểu Những Điều Kiện Cần Thiết

Điều kiện để được bảo hành miễn phí máy giặt Aqua

Trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại Hà Nội là nơi chuyên bảo hành, sửa chữa các sản phẩm chính hãng của Aqua. Tại đây mang lại dịch vụ tốt cho khách hàng. Cam kết sửa chữa, lắp đặt linh kiện chính hãng. Để biết thêm chi tiết về trung tâm bảo hành máy giặt Aqua, các điều kiện để được bảo hành thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về trung tâm bảo hành máy giặt Aqua uy tín tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại Hà Nội là một trong những cơ sở được Aqua Việt Nam ủy quyền bảo hành các sản phẩm máy giặt. Tại đây chuyên bảo hành, sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng. Trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật có ở trung tâm sau đây.

 callnow

Cam kết mức độ uy tín, thay thế linh kiện chính hãng

Như đã nói ở trên, trung tâm bảo hành máy giặt Aqua đã được Aqua Việt Nam ủy quyền. Thế nên mọi hoạt động trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa lắp đặt linh kiện đều chính hãng. Bạn không cần phải lo lắng vấn đề bị đổi linh kiện khác. Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí nếu máy giặt đáp ứng đầy đủ các điều kiện. 

Còn trong trường hợp máy giặt không được bảo hành miễn phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa, bảo hành tốn phí. Chi phí sửa chữa cho máy giặt khi hết hạn bảo hành bạn sẽ phải trả. Tuy nhiên mức phí này hoàn toàn phù hợp với giá thị trường. Chúng tôi cam kết không đội giá, không báo giá sai cho khách hàng.

Giới thiệu về trung tâm bảo hành máy giặt Aqua uy tín tại Hà Nội
Giới thiệu về trung tâm bảo hành máy giặt Aqua uy tín tại Hà Nội

Kỹ thuật viên có chuyên môn

Kỹ thuật viên tại trung tâm bảo hành Aqua được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Thực hiện các công việc sửa chữa, bảo hành nhanh chóng, hiệu quả. Nếu bạn không thể tự sửa chữa máy giặt tại nhà thì việc tìm kỹ thuật viên am hiểu về lĩnh vực này là điều rất cần thiết.

Chúng tôi sẽ điều kỹ thuật viên đến nhà bạn một cách nhanh chóng. Sau khi đến nơi, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng quát, xem xét tình trạng, các lỗi hỏng máy giặt. Họ sẽ nói về sự cố mà máy giặt của bạn đang gặp phải, đề xuất các phương án cho bạn lựa chọn. Ngoài việc họ có trình độ về chuyên môn cao. Các kỹ thuật viên còn rất nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ, thân thiện với khách hàng.

Điều kiện để được bảo hành miễn phí máy giặt Aqua

Để được trung tâm bảo hành máy giặt aqua thực hiện bảo hành miễn phí thì máy giặt của bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau đây.

Máy giặt Aqua phải được đăng ký bảo hành từ trước.

Máy giặt vẫn còn nằm trong thời hạn được trung tâm bảo hành miễn phí.

Sản phẩm được sử dụng đúng với mục đích, đúng với hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Máy giặt còn nguyên vẹn, không bị nứt, trầy xước, méo mó do tác động bên ngoài.

Máy giặt Aqua bị hư hỏng hoàn toàn do lỗi của nhà sản xuất. Được đại diện bên Aqua xác nhận.

Đảm bảo số seri, model của của máy trùng khớp với trên phiếu bảo hành của máy giặt Aqua. Các số này chưa bị tẩy xóa, sửa, can thiệp làm thay đổi.

Phiếu bảo hành vẫn còn nguyên vẹn, có đầy đủ thông tin người mua, ngày mua, các thông số cần thiết.

Điều kiện để được bảo hành miễn phí máy giặt Aqua
Điều kiện để được bảo hành miễn phí máy giặt Aqua

Một số lỗi hỏng của máy giặt Aqua

Máy giặt Aqua khi sử dụng lâu dài, hoặc khi người dùng không dùng đúng như hướng dẫn sẽ gây nên các hỏng hóc không đáng có. Sau đây là một số lỗi hỏng hay gặp ở máy giặt Aqua.

Máy giặt không hoạt động

Khi bạn thấy máy giặt Aqua không hoạt động, hoặc đang hoạt động mà ngừng thì có thể do nguồn điện đáp ứng cho máy không đủ. Cũng có thể ổ cắm điện bị lỏng. Bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện nạp cho máy đã đảm bảo chưa. Nếu như đã kiểm tra mà máy vẫn không hoạt động thì có lẽ là do lỗi động cơ bên trong. Để chắc chắn, bạn hãy nhờ vào sự trợ giúp của kỹ thuật viên có chuyên môn. Bạn liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt aqua để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Máy giặt không xả được nước

Trong quá trình giặt, nếu máy giặt của bạn không thể xả nước thì có thể ống xả nước của bạn đã bị tắc nghẽn. Ở đây có hai trường hợp, nếu máy xả chậm thì có thể vật này nhỏ, bạn xả nước sẽ trôi. Còn nếu tình trạng này nặng hơn thì có thể ống dẫn bị nghẹn bởi vật thể lớn. Nếu bạn không thể tự mình sửa chữa thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Một số lỗi hỏng của máy giặt Aqua
Một số lỗi hỏng của máy giặt Aqua

Trên đây là những thông tin về trung tâm bảo hành máy giặt Aqua chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Ở bài viết này chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn các điều kiện cần thiết để được bảo hành miễn phí máy giặt. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ nắm bắt được các thông tin, chính sách bảo hành của Aqua. Kèm với đó là lựa chọn được trung tâm uy tín để gửi gắm chiếc máy giặt của mình. Nếu còn có bất kỳ những thắc mắc nào hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi qua số điện thoại 0986 611 024. 

>>Xem thêm: 

Cơ sở 1: 68 Cầu Giấy 
Cơ sở 2: 124 Âu Cơ,Tây Hồ
Cơ sở 3: 79 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm
Cơ sở 4: 145 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Cơ sở 5: Ngã 4 Nam Hồng, Đông Anh
Cơ Sở 6 : 256 Thạch Bàn, Gia Lâm
Cơ sở 7: 187 Tam Trinh, Hoàng Mai
Cơ sở 8: 1127 Gải Phóng, Hoàng Mai
Cơ sở 9 : K9 Bách Khoa, Hai Bà Trưng
Cơ sở 10 : 165 Thái Hà, Đống Đa
Cơ sở 11 : 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Cơ sở 12 : 278 Quang Trung, Hà Đông
Cơ sở 13 : 23 Tố Hữu, Hà Đông
Cơ sở 14 : 165 Trung Kính, Cầu Giấy
Cơ sở 15 : 318 Cầu Dậu, Linh Đàm
Cơ sở 16 : 328 Ngọc Hồi, Thanh Trì
Cơ sở 17 : 167 Cầu Diễn, Từ Liêm
Cơ sở 18 : Lê Trọng Tấn, An Khách, Hoài Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *